N:HỖ TRỢ TƯ VẤN
T:0905.726.726
E:chothuexevipdanang@gmail.com
N:PHÒNG TỰ LÁI
T:0905.049.049
E:xetulaivitraco@gmail.com
Hotline:
Dịch vụ thuê xe
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Thông tin về xe:
Giá: Liên hệ

Đến hẹn lại lên, cứ ba tháng một lần, Ban chấp hành Công đoàn của VITRACO  lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Và hôm nay, ngày 15/12/2017 tại Hội trường tầng 5 của Công ty đã diễn ra bữa tiệc nhỏ để chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” VITRACO có sinh nhật trong tháng.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của VITRACO đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV. Tới dự sự kiện này có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống VITRACO.

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Đồng chí Ngọc Thạch đã gửi tới toàn thể 13 đồng chí có sinh nhật vào Qúy III lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực, nhiệt huyết để xây dựng VITRACO ngày càng phát triển vững mạnh.

Niềm vui càng được nhân lên trong bữa tiệc sinh nhật này khi VITRACO được chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí trong Ban lãnh đạo của Công ty, những người giữ và truyền lửa, truyền nhiệt huyết của mình để VITRACO ngày càng phát triển vững mạnh hơn, xứng đáng với khẩu hiệu:  VITRACO – “giá trị của sự bền vững”.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. Cũng tại bữa tiệc, toàn thể CBNV của VITRACO đã rất xúc động khi nhận được những lời khuyến khích động viên tinh thần, cùng với lời chúc sức khỏe và công tác tốt của Đại diện Ban lãnh đạo Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật:

Các sản phẩm khác
THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI FACEBOOK