Cho thuê xe tự lái đà nẵng – LH 0909 119 119

CHO THUÊ XE TỰ LÁI GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Dù đã có mặt tại Việt Nam cũng khá lâu rồi, tuy nhiên dịch vụ cho thuê xe tự lái vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển. Theo khảo sát, tỉ lệ sở hữu xe oto tại Việt Nam là khá thấp. 20 xe trên 1000 người. Do vậy nhu cầu thuê xe oto tại Việt Nam là rất cao, đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, …

cho thue xe tu lai gia re

Chúng tôi, Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch VITRACO với hơn 15 năm trong ngành cho thuê xe tự lái và xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi với các dòng xe đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Đến nay công ty đã có lượng khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực nhằm nâng cao chất lượng.

cho thue xe tu lai

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các dòng xe mới, cao cấp và đào thải những dòng xe cũ để nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lái xe có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ của chúng tôi.

cho thue xe tu lai gia re

VITRACO chúng tôi xin khẳng định dịch vụ: làm hài lòng khách hàng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Với slogan Ấn tượng và niềm tin và trên 15 năm kinh nghiệm, VITRACO sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng!

>>> Xem thêm: Bỏ túi 5 kinh nghiệm khi thuê xe tự lái

VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE VITRACO

Điện Thoại:  02363.726.726

Hotline :      0909.119.119

Website :     http://chothuexevip.vn

Email :         doixe.vitraco@gmail.com

Địa chỉ :       394B Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng

Chi nhánh : Bãi xe VITRACO Lô 15A Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Địa chỉ cho thuê xe tự lái giá rẻ tại đà nẵng giá rẻ chất lượng – uy tín

GỌI ĐẶT XE NGAY