Chúc mừng Quốc tế Phụ Nữ ngày 8/3

Gửi Chị em phụ nữ Công ty Vitraco thân mến!

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, xin gửi tới các Chị em nữ trong toàn Công ty một tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc. 

Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Trong suốt chặng đường phát triển 18 năm qua, bằng tấm lòng, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng trong công việc, các chị em đã đóng góp phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của Công ty ngày hôm nay. Công ty Vitraco luôn ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, tận tâm của tất cả chị em phụ nữ.

Phía trước còn nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng tạo ra những cơ hội mới. Công ty Vitraco sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện để các chị em phát huy hết khả năng của mình, chủ động sáng tạo trong công việc.

Năm 2021, hướng đến chỉ tiêu hoạt động mới đồng thời cố gắng vượt qua nhưng khó khăn do dịch bệnh COVID gây ra, Công ty hy vọng và mong rằng các chị em phụ nữ sẽ luôn tiếp tục đóng góp thêm nhiều công sức cũng như trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Đại gia đình Vitraco.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NGÀY 8/3 TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY VITRACO

 

Đại diện các bạn nam tặng lãng hoa chúc mừng ngày 8/3

 

Các chị em nhân được quà trong ngày 8/3

 

Chị em Vitraco hào hứng mở quà ngày 8/3

Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 Công ty cũng tổ chức 1 chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể Chị em tại Khu du lịch sinh thái Suối Hoa. Tại đây Công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ngoại khóa và tìm hiểu giao lưu văn hóa với các bạn người đồng dân tộc Cơ Tu. Chuyến đi mang nhiều ý nghĩa gắn kết thêm tình đoàn kết  giữa các chị em và diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại KDL Suối Hoa :

 

 

 

 

 

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo