VITRACO đồng hành cùng Chuyến xe Công đoàn Đà Nẵng 2020

Sáng 22/01 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), tại Quảng trường Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động thành phố cùng đơn vị Vận Chuyển Lữ Hành Công ty Du lịch Vitraco tổ chức 62 chuyến xe Công đoàn đưa hơn 2.500 công nhân về quê vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cùng gia đình.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet2

Thức dậy từ lúc 3 giờ sáng, chị Trần Phương Hiền, công nhân Công ty Cổ phần túi xách Đà Nẵng Vinabag, chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà trước khi lên xe trở về Quảng Bình. “Nhờ tổ chức Công đoàn hỗ trợ tấm vé nghĩa tình cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tôi thấy rất hạnh phúc. Tết năm nay, cả nhà được đoàn tụ tại quê nhà là niềm vui rất lớn đối với những người công nhân, lao động phải xa quê mưu sinh. Công đoàn không chỉ giúp công nhân tiết kiệm được một phần chi phí đi lại, mà đây còn là sự thuận tiện, là thể hiện mối quan tâm”, chị Phương Hiền chia sẻ.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet8

Cũng như chị Hiền, rất nhiều anh chị em công nhân viên xa quê nhiều năm chưa có điều kiện về thăm gia đình, đón Tết  đã bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn đối với Liên đoàn Lao động Thành phố cùng đơn vị vận chuyển lữ hành Công ty du lịch Vitraco.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet

Chuyến xe Công đoàn không chỉ đưa gia đình về quê sum họp đón Tết, mà còn là động lực để người công nhân tích cực hơn trong lao động sản xuất, gắn bó với tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet5

VITRACO tự hào là đơn vị được Liên đoàn Lao động Thành phố tin tưởng hợp tác trong chuyến xe Tết cho anh chị em công nhân về quê đón Tết Canh tý 2020.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet3

Trong những dịp Tết đến xuân về như thế này mới thấy tình người càng ấm áp. Qua những chuyến xe Công đoàn mới thấy được Thành phố Đà Nẵng luôn lắng nghe và cùng chia sẻ những khó khăn đối với người lao động. VITRACO chúng tôi cũng rất vinh dự và vui mừng khi cùng Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng mang đến cho anh chị em công nhân một cái Tết trọn vẹn và thoải mái hơn.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet6

Những đoàn xe chuyển bánh, các anh chị em công nhân lên đường về với gia đình, mang theo những ký ức thật cảm động về buổi lễ, những nụ cười rạng rỡ cùng lời động viên, chúc Tết của các thành viên Ban tổ chức trong không khí xuân tưng bừng.

chuyen-xe-tinh-nghia-tet1

Chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ!

chuyen-xe-tinh-nghia-tet9

GỌI ĐẶT XE NGAY