“Nâng tầm – Kết nối – Phát triển” – Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng lần thứ VII bước vào nhiệm kỳ mới với những kỳ vọng mới.

Với khẩu hiệu hành động được ra “Nâng tầm – Kết nối – Phát triển” – Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã đặt ra những mục tiêu hết sức cụ thể và trọng tâm như: tăng cường đoàn kết đội ngũ doanh nhân trẻ Đà nẵng, nâng cao chất lượng hoạt động, hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh. Đó là những nội dung chính trong Đại hội Đại biểu Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng nhiệm kỳ VII vừa được tổ chức thành công vào chiều 26-11.

Ra mắt BCH Hội Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng khóa VII.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, từ 50 hội viên ban đầu, đến nay Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã có hơn 600 thành viên, trở thành một trong những tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ phát triển về số lượng, chất lượng hoạt động của Hội cũng ngày càng đi vào chiều sâu và hướng đến những nhu cầu thực sự của hội viên, từ đó tạo được sự đồng thuận lớn và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân trẻ thành phố.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành thích của Hội doanh nhân trẻ trong thời gian qua. Nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, mặc dù chịu ảnh hướng hết sức nặng nề từ dịch bệnh COVID-19 nhưng hội viên Hội doanh nhân trẻ thành phố vẫn nỗ lực phát huy nội lực, điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp nhằm khôi phục lại hoạt động kinh doanh, tạo việc làm cho hơn 60.000 lao động cũng như đồng hành cùng các hoạt động xã hội của thành phố.

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Đà Nẵng, Hội đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hội viên đóng góp ủng hộ trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn Đà Nẵng, với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng. Các chương trình thiện nguyện trọng tâm của Hội cũng được thực hiện với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.

Tổng giám đốc VITRACO Ngô Tấn Nhị (thứ 6 từ trái sang) nhận bằng khen của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Công ty VITRACO, một hội viên tích cực của hội cũng có những đóng góp nhất định trong công tác xã hội như cung cấp các chuyến xe vận chuyển Cách ly – Hồi hương miễn phí cho hàng ngàn người dân từ các địa phương về Đà Nẵng, ủng hộ quỹ phòng chống Covid cho một số cơ quan của Thành phố, hoạt động thường niên hỗ trợ xe đưa đón công nhân khó khăn về quê ăn tết miễn phí và các hoạt động thiện nguyện khác.

Tổng giám đốc VITRACO Ngô Tấn Nhị nhận bằng khen của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vì có những đóng góp xuất sắc trong công tác của Hội

Trong nhiệm kỳ sắp tới, khi môi trường kinh doanh đã có những sự thay đổi to lớn do dịch bệnh, đòi hỏi Hội doanh nhân trẻ cũng cần có những hướng đi thích hợp. Với khẩu hiệu “Nâng tầm – Kết nối – Phát triển”, nhiệm kỳ 2021 – 2024, Hội Doanh nhân trẻ thành phố đặt ra những mục tiêu trọng tâm như: Tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động. Hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ hội viên giải quyết khó khăn, vướng mắc. Tiếp tục triển khai các hoạt động hướng về cộng đồng.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhận Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng ghi nhận thành tích 20 năm xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng; Cờ thi đua của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam giai đoạn 2018-2021.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với ông Lê Trí Hải, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng khóa VI được bầu làm Chủ tịch Hội khóa VII.

                                                                                                                                                                                     VITRACO

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo