VITRACO ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN XE TẾT YÊU THƯƠNG

VITRACO ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN XE TẾT YÊU THƯƠNG

*****************************************************

“Chuyến xe công nhân” là chương trình được tổ chức theo thông lệ hằng năm của TP Đà Nẵng. Năm nay, các chuyến xe được dành cho những anh chị em người lao động có hành trình về quê trên 100km.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Vận tải và du lịch, số lượng xe đạt mốc 100xe, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản VITRACO luôn được lãnh đạo TP Đà Nẵng tín nhiệm giao phó nhiệm vụ vận chuyển cho các chương trình lớn .

 Năm nay các chuyến xe ấm áp, đầy nghĩa tình này sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày từ 26 đến 29 âm lịch. Sở dĩ có sự sắp xếp này là nhằm đề phòng trường hợp kẹt xe, quá tải và để đảm bảo chất lượng của mỗi chuyến xe cũng như tạo không khí thoải mái cho cuộc hành trình.

Được sự hỗ trợ của tập đoàn viễn thông VNPT, ngân hàng ViettinBank, mỗi người khi về quê còn được hỗ trợ một cặp bánh chưng, nước uống và mỗi bữa ăn trưa trị giá 50.000 đồng. Đây là sự quan tâm rất lớn của LĐTP dành cho đời sống tinh thần người lao động.

 

VITRACO là đơn vị duy nhất được chọn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho toàn bộ chương trình này. Liên tục đầu tư xe mới, lái xe được trau dồi về nghiệp vụ du lịch, luôn lấy sự an toàn và tính mạng con người lên hàng đầu.

VITRACO đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, không chỉ trong khu vực miền Trung mà còn rộng khắp trên đất nước.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

GỌI ĐẶT XE NGAY