Vitraco Đồng Hành Cùng Sở Y Tế Đà Nẵng Trong Công Tác Vận Chuyện Người Nhập Cảnh Trong Mùa Dịch

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, công ty Vận tải du lịch Vitraco đã và đang chủ động phối hợp, hỗ trợ các cơ sở ban ngành Đà Nẵng trong tác vận chuyển mùa dịch. Ngoài hỗ trợ đón người dân từ các địa phương đang có dịch bệnh lan rộng về Đà Nẵng, đội xe Vitraco còn vận chuyển người dân giữa các vùng trong thành phố Đà Nẵng.

Công ty Vitraco đã nhận được Công văn phản hồi đơn xin hỗ trợ vận chuyển từ Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng và Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng.

Công văn từ Sở Y Tế Đà Nẵng

 

Công văn từ Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng

 

Trước đó, công ty Vitraco phối hợp với Trung Tâm Kiểm Soát bệnh Tật CDC Đà Nẵng tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ trong công tác phòng chống dịch Covid cho các anh em lái xe.


Buổi tập huấn là tiền đề để tất cả anh em lái xe Vitraco có thể học hỏi và nâng cao những kiến thức về phòng chống dịch, đảm bảo tốt cho việc đón/tiễn khách trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Công ty Vận tải du lịch VITRACO luôn đồng hành cũng cả nước, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 đem lại cuộc sống yên bình.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo