VITRACO hân hạnh là nhà tài trợ chính cho Đại hội Hội Lữ Hành Đà Nẵng nhiệm kỳ III

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến rất phức tạp và các doanh nghiệp lữ hành đã chịu những tác động to lớn trong hai năm vừa qua. Thay đổi là điều mà doanh nghiệp lữ hành cần làm để có thể khôi phục lại hoạt động của mình.

Các thông tin trên được đưa ra và ghi nhận tại Đại hội Hội Lữ Hành thành phố Đà Nẵng (DTA) nhiệm kỳ III (2021-2025) diễn ra vào chiều 03/12.

VITRACO hân hạnh là nhà tài trợ chính tại Đại hội

Đại hội là cơ hội để các hội viên là doanh nghiệp lữ hành tại Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp liên kết giao lưu, cùng nhau chia sẽ những khó khăn cũng như giới thiệu các sản phẩm mới của doanh nghiệp mình. VITRACO, công ty vận tải và du lịch hàng đầu Việt Nam rất hân hạnh khi là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này.

Ông Cao Trí Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và ông Ngô Tấn Nhị – Tổng giám đốc VITRACO tại gian hàng

Dịch bệnh kéo dài, các doanh nghiệp lữ hành kiệt sức

Đại hội diễn ra khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp sau gần 2 năm, khiến cho các doanh nghiệp lữ hành tại Đà Nẵng bị ảnh hưởng hết sức nặng nề, đối mặt với những khó khăn chưa từng có.

“Khó khăn chồng chất khó khăn khi phần lớn doanh nghiệp lữ hành đều đã có khoản nợ với ngân hàng, gần như mất khả năng chi trả trong giai đoạn hiện tại. Các công ty lữ hành bị khách hủy tour khiến hàng ngàn lao động rơi vào cảnh nghỉ việc tạm thời… Tình hình đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Hội Lữ hành Đà Nẵng thời gian qua!” – Ông Đoàn Hải Đăng – Chủ tịch Hội Lữ hành Đà Nẵng nhiệm kỳ II chia sẽ.

Các doanh nghiệp lữ hành cần thay đổi để thích nghi với tình hình mới

Trước tình hình thế giới đang thay đổi để thích nghi với dịch bệnh , các doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi. Tại đại hội, đại diện DTA cho biết Hội sẽ nỗ lực hỗ trợ để các doanh nghiệp hội viên có thể hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Thứ nhất là về nhân lực – một trong những vấn đề lo lắng của doanh nghiệp khi quay trở lại hoạt động. Thứ hai là về công nghệ – một xu thế bắt buộc phải đầu tư khi mà hiện tại các doanh nghiệp lữ hành tại Đà Nẵng còn đang yếu về mảng này.

Đại hội đã khép lại thành công với Ban chấp hành mới gồm 23 thành viên, trong đó ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch OMEGA được bầu làm Chủ tịch Hội.

                                VITRACO

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo