Cho thuê xe HUYNDAI UNIVERSE TRẮNG

HUYNDAI UNIVERSE TRẮNG Bạn muốn đi du lịch, nhưng quá đông người, vì thế bạn muốn thuê chiếc xe 45 chỗ để tất cả mọi người đều được đi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. VITRACO luôn sẵn sàng đồng ...

Giá: Liên hệ: 0909.119.119

Đặt xe

HUYNDAI UNIVERSE TRẮNG

Bạn muốn đi du lịch, nhưng quá đông người, vì thế bạn muốn thuê chiếc xe 45 chỗ để tất cả mọi người đều được đi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. VITRACO luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn dù bất cứ nơi đâu.

Dòng xe HUYNDAI UNIVERSE TRẮNG với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi, quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Là dòng xe khách được ưa chuộn nhất tại thị trường Việt Nam, Xe Hyundai Universe  luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư xe mới. Hyundai Universe  không chỉ đẹp bắt mắt với kiểu dáng thiết kế bên ngoài mà không gian nội thất tạo nên vẻ hào hoa sang trọng cho khách khi ngồi trên xe.

Xe Hyundai Universe của Công ty VITRACO là dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Universe được phát triển trên nền tảng của các xe anh chị như Hiclass, Express…..vì vậy Thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe đúc kết được những tinh hoa từ các dòng xe trước để mang trên mình một chiếc xe khách hoàn hảo từ kiểu dáng, ngoại thất, nội thất.

📍Liên tục đầu tư xe mới
📍Lái xe thân thiện, vui vẻ, cẩn trọng hết mình
📍Nhân viên tư vấn nhiệt tình, Giá cả cạnh tranh.
CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN THÔi

VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Xem Thêm :

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

Xe liên quan

GỌI ĐẶT XE NGAY