Cho thuê xe Mercedes GLC 200 giá cạnh tranh nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng ngày càng có nhu cầu muốn trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, trong đó, thuê xe VIP, xe sang đang là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Thấu ...

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng ngày càng có nhu cầu muốn trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, trong đó, thuê xe VIP, xe sang đang là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, dù mới trải qua đợt đại dịch làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngành du lịch trong nước và thế giới, Vitraco vẫn sẵn sàng chiều lòng những khách hàng thân yêu bằng việc tậu ngày 1 em Mercedes GLC 200 mới keng, làm phong phú thêm bộ sưu tập những dòng xe sang của Vitraco.

Bạn được gì khi thuê xe Mercedes GLC 200 của Vitraco?

Đẳng cấp của thương hiệu Mercedes trên thế giới thì chúng ta không cần phải bàn nữa. Những dòng xe của Mercedes đều được đánh giá là sang trọng, đẳng cấp và an toàn khi di chuyển.

GLC 200 sở hữu 1 trong 10 khoang nội thất đẹp nhất thế giới. Rộng rãi, tiện nghi và nhiều tính năng an toàn là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn trong 1 chuyến đi vui vẻ và gắn kết các thành viên với nhau.

mercedes-glc-200-3

Thương hiệu đẳng cấp, thiết kế lịch lãm, hiện đại pha chút thể thao. Rất phù hợp khi trong các chuyến công tác, làm hình ảnh công ty bạn đẹp hơn, sang trọng hơn trong mắt đối tác.

Thêm nữa, giá thuê xe tại Vitraco luôn là giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi để chúng tôi phục vụ.

Văn phòng cho thuê xe Mercedes GLC 200

Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch Vitraco

Địa chỉ VP: 394B Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ bãi xe: Lô 15A Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0909 119 119

Website: https://chothuexevip.vn

Xe liên quan
GỌI ĐẶT XE NGAY