ĐỘI XE DU LỊCH VÀ XE TỰ LÁI VITRACO

Công ty TNHH Liên Hợp Vận Tải Và Du Lịch VITRACO là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch và xe tự lái tại Đà Nẵng. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ ...

Giá: LH 0909.119.119

Đặt xe

Công ty TNHH Liên Hợp Vận Tải Và Du Lịch VITRACO là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch và xe tự lái tại Đà Nẵng. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Qua nhiều năm phục vụ, VITRACO là một trong những công ty cho thuê xe được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cần dịch vụ cho thuê xe giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

 

Xem thêm:

Cho thuê xe Limousine VIP

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE VITRACO

Điện Thoại:  02363.726.726

Hotline :       0905.726.726 – 0909.119.119

Website :     http://chothuexevip.vn

Email :         doixe.vitraco@gmail.com

Địa chỉ :       394B Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng

Chi nhánh : Bãi xe Vitraco Lô 15A Võ Văn Kiệt – Đà Nẵng

Địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng – uy tín tại Đà Nẵng

Xe liên quan
GỌI ĐẶT XE NGAY