Ford Dcar Limousine 10 Chỗ Hạng Thương Gia

Dịch vụ cho thuê xe VIP Limousine Dcar 10 chỗ hạng Thương Gia tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Hiện nay, mức sống của người dân đã được nâng cao, nhu cầu di chuyển trên các chiếc xe hiện ...

Giá: Liên hệ: 0909 119 119

Đặt xe trực tuyến

Dịch vụ cho thuê xe VIP Limousine Dcar 10 chỗ hạng Thương Gia tại Đà Nẵng và các tỉnh thành

Hiện nay, mức sống của người dân đã được nâng cao, nhu cầu di chuyển trên các chiếc xe hiện đại, thoải mái và cao cấp đang là nhu cầu của rất nhiều người. Nhận thấy nhu cầu đó, công ty VITRACO đã mạnh tay đầu tư hơn 100 xe dòng xe VIP Dcar Limousine hạng Thương Gia để phục vụ quý khách.

VITRACO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe VIP hàng Thương Gia đầu tiên và hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Với chất lượng xe hàng đầu, nội thất đỉnh cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm đẳng cấp như hạng Thương Gia trên máy bay

Thông tin về dòng xe VITRACO Dcar Limousine 10 Chỗ Hạng Thương Gia

Được lấy cảm hứng và các tiêu chuẩn cao cấp của ghế cao cấp nhất trên máy bay. Dcar đã cho ra đời dòng Dcar Limousine 10 Chỗ Hạng Thương Gia, xe mang đến những trải nghiệm đẳng cấp với tiện nghi và thoải mái cho hành khách.

VITRACO DCAR HẠNG THƯƠNG GIA với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách hành của các doanh nghiệp, phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận.

Phần ngoại thất được ốp bộ body phía trước sau và hai bên hông xe càng làm dáng vẻ của chiếc xe thêm phần chắc chắn và mạnh mẽ, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe nguyên bản trên thị trường.

Trang bị ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng đến sự riêng tư và thoải mái cho từng người.

Một số hình ảnh thêm về dòng xe VITRACO DCAR HẠNG THƯƠNG GIA

 

 

Xe liên quan
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo