CHIẾN BINH MAZDA 6 2018

Con người thì ai cũng yêu cái đẹp. Đó là lý do mà khi chọn lựa bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào, chúng ta cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng xem kiểu dáng, hình thức sản phẩm đó ...

Giá: LIÊN HỆ 0909.119.119

Đặt xe

Con người thì ai cũng yêu cái đẹp. Đó là lý do mà khi chọn lựa bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào, chúng ta cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng xem kiểu dáng, hình thức sản phẩm đó ra sao, có hợp mắt và phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình hay không. 

Khi chọn xe cho ngày lễ trọng đại cũng vậy,  hãy xem  kiểu dáng xe Mazda 6 được thiết kế ra sao? Hình thức xe Mazda 6  có đẹp và phù hợp để làm chiếc xe cưới không?. Cho thuê xe cưới VITRACO  sẽ có câu trả lời cho bạn ngay sau đây.

Mazda6 có thiết kế ngoại thất ấn tượng hơn và sự xuất hiện của phiên bản động cơ 2.5 tăng áp với hiệu suất vượt trội. Thiết kế không gian nội thất phiên bản mới không có nhiều khác biệt so với CX-5. Cửa gió điều hòa đã được bố trí ẩn đi khéo léo để tạo sự liền mạch về thị giác. Màn hình giải trí đa thông tin trung tâm kích thước 8 inch. Cụm đồng hồ có thêm màn hình 7 inch tùy chọn, đặt phía sau là màn hình hắt kính (HUD) mới.

Cùng nhau xem vài hình ảnh tiếp nhé

 

Xem Thêm :

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

Nếu bạn tìm thấy thông tin hữu ích, hãy Like động viên chúng  tôi và giới thiệu cho người khác cùng đọc nhé. Cám ơn các bạn!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN: 0909 119 119 

CÔNG TY VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

ĐỊA CHỈ: 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ – THANH KHÊ – ĐÀ NẴNG

MỘT CÚ NHẤP CHUỘT CỦA CÁC BẠN LÀ MỘT NIỀM VUI THẬT TO LỚN CHO CÔNG TY VITRACO CHÚNG TÔI

CLICK: WEBSITE: http://chothuexevip.vn/

 

Xe liên quan

GỌI ĐẶT XE NGAY