Thuê xe 45 chỗ HUYNDAI UNIVER

HUYNDAI UNIVER 2017 Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu đi lại và tận hưởng những cảm giác thư giãn nhất bằng những chuyến du lịch lại càng được phổ biến hơn. Được thành lập từ ...

Giá: LH: 0909.119.119

Đặt xe

HUYNDAI UNIVER 2017

Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu đi lại và tận hưởng những cảm giác thư giãn nhất bằng những chuyến du lịch lại càng được phổ biến hơn.

Được thành lập từ ngày 23/5/2003, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Vận tải và Du lịch , Thuê xe 45 chỗ VITRACO đã và đang khẳng định thương hiệu của mình không những trong khu vực miền Trung mà còn rộng khắp trên mọi nẻo đường đất nước. 

Với slogan ” TO ANYWHERE YOU WISH” , những chiếc xe đời mới Huyndai Univer của VITRACO luôn được đánh giá và lựa chọn rất cao, số lượng booking đặt đến liên tục cho thấy sự “hot” của dòng xe này.

Vời màu sắc lạ lẫm, thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh, hình ảnh  bắt mắt, sang trọng. Dòng xe khách Hyundai Universe  lại một lần nữa có sự đột phá về kiểu dáng và nội thất , tăng thêm sự lựa chọn cho các khách hàng kỹ tính, sành điệu.

Hệ thống đèn trần, mẫu ghế, màu sắc tinh tế càng tăng thêm sự hiện đại của dòng xe này

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Xem Thêm :

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

Xe liên quan

GỌI ĐẶT XE NGAY