HUYNDAI UNIVER

  HUYNDAI UNIVER 2017   Đến Đà Nẵng hãy thuê xe VITRACO  🌻Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng nghìn lượt khách hàng đã thuê, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. 🌻Truyền ...

Giá: LH: 0909.119.119

Đặt xe

  HUYNDAI UNIVER 2017

 

Đến Đà Nẵng hãy thuê xe VITRACO 
🌻Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng nghìn lượt khách hàng đã thuê, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.
🌻Truyền thông, báo chí đã giới thiệu và viết về Thuê Xe Du Lich Vitraco như một đơn vị, một địa chỉ cho thuê xe nhiều loại xe cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín với thương hiệu hàng đầu tại TP. Đà Nẵng.

Với số lượng đầu xe từ 4-45 chỗ đạt mốc 100 xe, VITRACO hiện đang là nhà xe lớn , là sự lựa chọn của rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước.

Liên tục đầu tư xe mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đang khẳng định và phát triển thương hiệu VITARCO rộng khắp đất nước.

Xe Hyundai Universe là dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Universe được phát triển trên nền tảng của các xe anh chị như Hiclass, Express…..vì vậy Hyundai Universe đúc kết được những tinh hoa từ các dòng xe trước để mang trên mình một chiếc xe khách hoàn hảo từ kiểu dáng, ngoại thất, nội thất.

Chính những đặc tính trên mà công ty VITRACO chúng tôi liên tục đầu tư dòng xe này nhằm đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Là dòng xe khách được ưa chuộn nhất tại thị trường Việt Nam, Xe Hyundai Universe  luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư xe mới. Hyundai Universe  không chỉ đẹp bắt mắt với kiểu dáng thiết kế bên ngoài mà không gian nội thất tạo nên vẻ hào hoa sang trọng cho khách khi ngồi trên xe.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Xem Thêm :

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

Xe liên quan

GỌI ĐẶT XE NGAY