XE 29 CHỖ HYUNDAI COUNTY

HYUNDAI COUNTY Xe 29 chỗ Hyundai County được xem như một dòng xe ưu thích của các tổ chức, doanh nghiệp rất phù hợp cho việc đưa rước cán bộ, công nhân, viên chức. hoặc cũng có thể được các ...

Giá: LH 0905.049.049

Đặt xe

HYUNDAI COUNTY

Xe 29 chỗ Hyundai County được xem như một dòng xe ưu thích của các tổ chức, doanh nghiệp rất phù hợp cho việc đưa rước cán bộ, công nhân, viên chức. hoặc cũng có thể được các Công ty hoạt động về xe đưa vào kinh doanh nhằm phục vụ nhu cầu đi du lịch, cho thuê xe…

 

Phần đầu: được bố trí với thanh cản trước lướn, với thiết kế vững chắc. Đồng thời là sự kết hợp thêm đèn pha, đèn sương mù nhằm cung cấp đủ sáng giúp cho chuyến đi an toàn hơn trong thời tiết xấu.

Phần kính của hông xe: là loại gắn cố định, với thiết kế luôn hướng đến việc mang lại tầm nhìn dễ hơn cho người ngồi trên xe, bên cạch đó giúp làm tăng vẻ ngoài sang trọng của xe.

 

Nội thất xe 29 chỗ Hyundai County được thiết kế rộng rãi luôn hướng đến sự thoải mái và không gian thoáng đãng cho khách hàng trên xe.

 

Hệ thống chống bó cứng nhanh ABS được trang bị giúp chiếc xe trong quá trình di chuyển chống bị trơn trượt khi phanh và đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu.

Xem Thêm :

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE VITRACO

Điện Thoại:  02363.726.726

Hotline :       0905.726.726 – 0905.049.049

Website :     http://chothuexevip.vn

Email :         doixe.vitraco@gmail.com

Địa chỉ :       394B Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng

Chi nhánh : Bãi xe Vitraco Lô 15A Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Xe liên quan
GỌI ĐẶT XE NGAY