Công ty VITRACO vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Công ty VITRACO vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 12/01/2021 tại khách sạn New Orient, Đà Nẵng, công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch VITRACO (Công ty VITRACO) đã vinh dự được trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho “các đơn vị, công ty du lịch, lữ hành đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2020“.

Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Mặc dù trải qua năm 2020 đầy khó khăn và thách thức do dịch bệnh COVID – 19, tuy nhiên toàn thể nhân viên công ty VITRACO, dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị, đã đồng lòng quyết tâm thực hiện các giải pháp vượt qua khó khăn nhằm thúc đẩy và phát triển du lịch và nhận được nhiều bằng khen bởi nhiều cá nhân và tổ chức như bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. 
Phát biểu sau hội nghị, Ông Ngô Tấn Nhị cho biết, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty VITRACO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và thế mạnh, phối hợp với các doanh nghiệp du lịch khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và trên cả nước cùng nỗ lực thúc đẩy phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, công ty VITRACO luôn chú trọng trong việc đảm bảo điều kiện phòng chống dịch COVID-19 như trang bị nước xịt khuẩn, nước rửa tay, khẩu trang y tế cho mọi hành khách trên xe.

Bằng khen của bộ
Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tại Đà Nẵng

Cũng tại buổi lễ, Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch thành phố cam kết luôn hỗ trợ, đồng hành và quyết tâm cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng triển khai kế hoạch khôi phục hoạt động kích cầu, trong đó tập trung thu hút khách du lịch nội địa.
Song song với đó là duy trì thực hiện thường xuyên các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại tất cả các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch để góp phần giữ gìn điểm đến an toàn.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo