VITRACO – Doanh nghiệp Kinh doanh Vận chuyển khách du lịch hàng đầu Việt Nam 2019

VITRACO – Doanh nghiệp Kinh doanh Vận chuyển khách du lịch hàng đầu Việt Nam 2019

Ngày 18/11, tại Thành phố Hà Nội đã diễn ra hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam (HHDLVN) nằm trong khuôn khổ VITM nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong ngành Du lịch có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực dịch vụ vận tải, lưu trú du lịch, lữ hành và ẩm thực. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị và bằng khen vinh danh của Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Tại sự kiện này, Công ty TNHH Liên Hợp Vận Tải và Du Lịch VITRACO đã vô cùng vinh dự được trao Bằng Khen “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2019” của HHDLVN. Bằng khen chính là phần thưởng xứng đáng đối với VITRACO, một minh chứng cho những nỗ lực của VITRACO trong việc nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần vào phong trào xây dựng môi trường du lịch Việt Nam thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Cao Thị Ngọc Lan, Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam khẳng định, các cá nhân và doanh nghiệp được tôn vinh là niềm tự hào của toàn Ngành. Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua để có nhiều hơn nữa những cá nhân, doanh nghiệp đạt danh hiệu tiêu biểu của du lịch Việt Nam.

Bằng khen vinh danh VITRACO của Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết: Trong bối cảnh khó khăn do tác động COVID-19, ngành du lịch đã có nhiều hoạt động tích cực để vượt qua nghịch cảnh và chỉ trong 1 thời gian ngắn kích cầu nội địa đã đưa những chỉ số tăng trưởng của du lịch đi lên. Và “Cái khó ló cái khôn”, trong khó khăn lại xuất hiện những điển hình tiên tiến.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng hoan nghênh Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn 162 doanh nghiệp tiêu biểu: những công ty dịch vụ vận tải, lữ hành, khách sạn, đơn vị làm nhiệm vụ du lịch có phong cách phục vụ tốt, đóng góp vào thành công chung của toàn ngành trong đó có công ty dịch vụ vận tải VITRACO, từ đó giúp du khách hiểu thêm, yêu mến thêm du lịch Việt Nam.

Thứ trưởng nhấn mạnh, trong khuôn khổ VITM 2020, việc tổ chức gặp mặt, biểu dương những nhân tố này là đáng quý, những bông hoa đẹp, gương mặt đẹp, đem lại những quả ngọt đầu mùa trong bối cảnh hiện nay.

Xem thêm:

Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

Thuê xe 4 chỗ tại Đà Nẵng

Call Now ButtonGỌI ĐẶT XE NGAY