CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN Ý NGHĨA CỦA GIA ĐÌNH VITRACO

    1 NGÀY Ý NGHĨA CÙNG GIA ĐÌNH VITRACO

********************************************************************

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, VITRACO luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Ngày 3/9/2017 Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên VITRACO đã có chuyến đi từ thiện đến các vùng quê nghèo trên mảnh đất Quảng Nam yêu thương, với hơn 200 suất quà bao gồm: tiền, gạo, dầu ăn, mỳ chính….., với các món quà hết sức thiết thực, VITRACO đã mang đến nụ cười hạnh phúc cho rất nhiều mảnh đời nghèo khó. 

Đây là 1 hoạt động hết sức ý nghĩa, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã tận tay trao tặng những món quà đầy ắp yêu thương này đến tận tay những hoàn cảnh nghèo khó. Niềm vui , niềm hạnh phúc được lan tỏa khi chúng tôi đã làm được 1 việc tốt.

 

Chuyến đi là 1 cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên có thể cùng nhau chia sẽ, chung tay làm những việc ích cho đời, kết chặt hơn tình đoàn kết, cùng nguyện phấn đấu sống tốt và cống hiến vì sự phát triển bền vững của công ty.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

 

GỌI ĐẶT XE NGAY