VITRACO MỞ RỘNG CHI NHÁNH TẠI PHÚ QUỐC

 PHÚ QUỐC- NƠI TÌM ĐẾN CỦA VITRACO

– Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, VITRACO với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ CHO THUÊ XE đa dạng với gần 100 xe sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Không chỉ phát triển ở thị trường miền Trung, năm 2017 VITRACO đã mở rộng chi nhánh của mình ở PHÚ QUỐC, 1 hòn đào xinh đẹp và đang phát triển từng ngày.

Những chiếc xe VITRACO với màu trắng tinh khôi đã xuất hiện trên khắp các nẻo đường của hòn đảo xinh đẹp PHÚ QUỐC, Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

– Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu từ nhiều năm gần đây.

Phát triển thương hiệu VITRACO rộng khắp đó là mục tiêu của ban lãnh đạo VITRACO và PHÚ QUỐC chính là bàn đạp cho một sự khởi đầu mới.

 

 

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

GỌI ĐẶT XE NGAY