Ngày hội lái xe du lịch tiêu biểu Đà Nẵng 2019

Với mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các tài xế lái xe du lịch, góp phần giảm thiểu tai nạn, lan tỏa thông điệp chung tay xây dựng xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngày 09/12/2019, Hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức ngày hội lái xe du lịch tiêu biểu 2019.

Ngày hội lái xe du lịch tiêu biểu Đà Nẵng 2019 là những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích, thể hiện các kiến thức và kỹ năng về an toàn giao thông, giúp các thí sinh nâng cao ý thức, cải thiện hành vi tham gia giao thông văn minh, không gây tai nạn giao thông khi tham gia giao thông.

Với 3 phần thi gồm thuyết trình, lý thuyết và thực hành, các tài xế thuộc các đơn vị vận chuyển du lịch trong thành phố cùng nhau thể hiện các kiến thức về luật an toàn giao thông cũng như các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế khi điều khiển và tham gia giao thông.

Ngày hội lái xe du lịch tiêu biểu Đà Nẵng 2019 gần gũi với thực tiễn. Đồng thời giúp các tài xế có thêm nhiều kiến thức cũng như nâng cao tay lái, lái xe an toàn hơn.

Cảm ơn Hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng đã tạo ra một sân chơi, một ngày hội thực sự cho cánh tài xế xe du lịch nói riêng và anh em tài xế nói chung.

Một vài hình ảnh Công ty VITRACO ghi lại

VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE VITRACO

Hotline :       0909.119.119

Website :     http://chothuexevip.vn

Email :         doixe.vitraco@gmail.com

Địa chỉ :       394B Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng

GỌI ĐẶT XE NGAY