Kỷ niệm 1 năm thành lập hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng

Như vậy là đã 1 năm kể từ ngày thành lập Hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng, ngày 14/12/2019 vừa rồi Tổng giám đốc Công ty Vận tải và Du lịch Vitraco – Phó chủ tịch thường trực của hội đã có mặt trong buổi sinh nhật 1 năm đầy ấm cúng, tình cảm cùng lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, du lịch trên địa bàn.

Xem thêm: Thành lập hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng

Hội Vận chuyển du lịch Đà Nẵng là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực vận tải khách du lịch trên địa bàn thành phố. Hội trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng.

Trong bữa tiệc sinh nhật thân mật, các thành viên thường trực của hiệp hội đã cùng nhau chúc mừng thành công trong 1 năm vừa rồi và cắt bánh sinh nhật trong 1 tuổi của hiệp hội.

Các thành viên thường trực trong hiệp hội cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Tuy ngành vận tải và du lịch của địa bàn có những thuận lợi nhất định nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn và thử thách, Hội vận chuyển du lịch Đà Nẵng đề ra quyết tâm hoàn thành tốt các ục tiêu trong năm tới, nâng cao chất lượng cuộc sống của anh em trong ngành, giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Tổng giám đốc Vitraco giao lưu cùng lãnh đạo các đơn vị
2 MC năng động, xinh đẹp của đêm sinh nhật

VĂN PHÒNG CHO THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI VITRACO

Hotline :       0909.119.119

Website :     http://chothuexevip.vn

Email :         doixe.vitraco@gmail.com

Địa chỉ :       394B Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng

 

GỌI ĐẶT XE NGAY