Lễ tổng kết và tiệc tất niên VITRACO 2019

Năm 2019 qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 04/01/2020, công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du Lịch VI.TRA.CO đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp, sôi động và chan chứa tình cảm. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị.

Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị

Gala cuối năm là hoạt động tinh thần không thể thiếu của CBCNV công ty VI.TRA.CO vào mỗi dịp cuối năm. Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban tổ chức đã phải chuẩn bị từ trước đó cả tháng với những ý tưởng hay được ấp ủ.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của VI.TRA.CO. Đó cũng chính là thông điệp của Tổng giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp trong buổi lễ tổng kết vừa rồi.

CBCNV tập trung nghe báo cáo những thành công trong năm vừa rồi
Vũ đoàn đến từ phòng kinh doanh với tiết mục “Sắc hoa”

Trưởng phòng kinh doanh nhận hoa và bằng khen từ Tổng giám đốc

Tổng giám đốc cùng CBCNV chúc mừng 1 năm thành công

 

Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương trong buổi lễ tổng kết

Những thành công đạt được trong năm vừa rồi là sự góp sức,là cố gắng, trách nhiệm  của tất cả CBCNV trong đó phải kể đến những bước đi đúng đắn của cấp lãnh đạo cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của từng bộ phận. Nhìn lại một năm tự hào vừa qua, CBCNV công ty tự hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong năm 2020 để đạt được những thành tích mới và chỉ tiêu mới trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi tổng kết và tất niên thành công tốt đẹp, Tổng giám đốc cũng gửi những lời hỏi thăm, chúc mừng đến gia đình CBCNV và không quên dặn dò “lái xe an toàn”.

GỌI ĐẶT XE NGAY