VITRACO đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

VITRACO ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP ĐÀ NẴNG

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đẩy mạnh và phát triển ngành du lịch Đà Nẵng. Trong năm 2019 Ban Lãnh đạo cùng Tập thể cán bộ nhân viên Công ty VITRACO đã rất nỗ lực, phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng phục vụ du lịch cho lái xe, chăm sóc khách hàng… Qua đó các công tác tổ chức phục vụ đưa đón các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế được thuận tiện và đẳng cấp hơn. Góp phần nâng cao hình ảnh thành phố, mang đến những thành công trong năm 2019 cho Du lịch Đà Nẵng nói chung và Công ty nói riêng.

hoi-nghi-tong-ket-nganh-du-lich-da-nang-nam

   TGĐ Ngô Tấn Nhị cùng 9 đơn vị xuất sắc nhất được vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

 

Chiều ngày 26/12/2019, tại Khách sạn DLG Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị tổng kết ngành du lịch năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, tại Hội nghị công ty Vitraco đã vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Thành Phố nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vì đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng năm 2019.

Trong năm vừa qua, công ty VITRACO còn đón nhận nhiều bằng khen từ Ủy ban Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng năm 2019… ,

 

 

Kết thúc 1 năm đầy thắng lợi cùng ngành Du lịch Đà Nẵng, bên cạnh sự vui mừng, phấn khởi thì tập thể cán bộ nhân viên VITRACO còn cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích tốt hơn trong năm 2020, phấn đấu để Đà Nẵng là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào khi nghĩ đến du lịch.

GỌI ĐẶT XE NGAY