Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị vinh dự được nhận bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng năm 2020

Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị vinh dự được nhận bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng năm 2020

Trong năm 2020 vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát ở nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam, đặc biệt là đợt cao điểm bùng phát vào tháng 07-08/2020 tại Thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng rất lớn đến ngành Du lịch của cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm cùng xã hội chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh, Công ty VITRACO đã thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính Phủ, Ủy Ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng trong việc thực hiện cách ly và giãn cách xã hội như:

  • Cho nhân viên làm việc online tại nhà;
  • Hủy các cuộc họp không cấp thiết;
  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng chống dịch bệnh như nước xịt khuẩn, rửa tay, khẩu trang y tế trên tất cả các xe dịch vụ của Công ty và tại văn phòng công ty. 

Ngoài ra, Công ty cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng đã đặt dịch vụ Vận chuyển du lịch tại Công ty VITRACO được hoãn hoặc hủy dịch vụ nhằm mang lại lợi ích và hài lòng tối đa cho các khách hàng.

Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị đại diện Hiện hội Vận tải Du lịch Thành phố Đà Nẵng trao tặng khẩu trang y tế cho báo Công an Thành phố

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị đại diện cho Hiệp hội Vận tải Du lịch Thành phố Đà Nẵng trao tặng Khẩu trang y tế cho báo Công an Thành Phố Đà Nẵng và trao tặng tiền mặt tới Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng nhằm góp phần hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh. 

Trước những đóng góp đó, vào ngày 17/01/2021, Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng đã vinh dự trao tặng bằng khen cho Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị và Công ty VITRACO “Đã có những đóng góp tích cực trong công tác hoạt động của Hội lữ hành TP Đà Nẵng năm 2020 và trong công tác phòng chống covid-19”.

Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng

Bằng khen chính là sự ghi nhận và khích lệ tinh thần tới toàn bộ nhân viên công ty nhằm chung sức xây dựng Đà Nẵng trở thành một điểm đến du lịch thân thiện và an toàn trong năm 2021. 

Bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng cho Tổng giám đốc Ngô Tấn Nhị
Call Now ButtonGỌI ĐẶT XE NGAY