VITRACO THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH 2018

                            VITRACO THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH 2018

 *********************************************************

Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng (BMTM )  là sự kiện du lịch mang tầm quốc tế và cũng là hội chợ chuyên nghiệp về du lịch nghỉ dưỡng biển và hội nghị, hội thảo (M.I.C.E). Đây không chỉ là cơ hội của ngành du lịch thành phố mà các đơn vị tham gia hội chợ cũng có cơ hội để quảng bá hình ảnh điểm đến và bán sản phẩm dịch vụ.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Vận tải và du lịch, số lượng xe đạt mốc 100 xe, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản VITRACO được đánh giá là nhà xe lớn, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. VITRACO luôn đồng hành cùng các sự kiện du lịch được diễn ra tại Đà Nẵng.

 

Hội chợ sẽ mang đến cơ hội xúc tiến giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng. Qua đó tạo hiệu quả cho các cuộc gặp gỡ giữa người mua và người bán, BTC sẽ cung cấp hệ thống và lên lịch hẹn trực tuyến (Pre-scheduled Appointment System PSA) trước khi hội chợ diễn ra, nhằm kết nối các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, góp phần nâng cao hiệu suất thành công trong các hoạt động giao thương.

Qua các hoạt động ở hội chợ, người dân và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi lớn từ sự kiện này. Bởi bên cạnh việc tập trung giới thiệu sản phẩm du lịch biển và điểm đến tổ chức sự kiện, Đà Nẵng giới thiệu được nhiều tiềm năng khác với tư cách là cửa ngõ của các di sản ở miền Trung và thiên đường nghỉ dưỡng biển.

Trong những ngày diễn ra hội chợ, các đơn vị và báo chí quốc tế còn được tham gia các chuyến du lịch khảo sát liên kết 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây là dịp để giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch Đà Nẵng là thế mạnh của khu vực miền Trung, góp phần xây dựng hình ảnh khu vực như một điểm đến hấp dẫn, an toàn và văn minh.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

GỌI ĐẶT XE NGAY