VITRACO THAM DỰ NGÀY HỘI DU LỊCH 2017

                              VITRACO THAM DỰ NGÀY HỘI DU LỊCH 2017

*******************************************************

Ngày Hội Du lịch 2017 được diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Hội An 4 sao từ ngày 8-9/10/2017 với sự tham dự của 300 thành viên đến từ các hãng lữ và nhà cung ứng dịch vụ trên mọi miền đất nước. Chương trình nay năm được đâu tư quy mô hơn 2016 tại Thanh Tâm Resort – Lăng Cô, thể hiện tính chuyên nghiệp của DTA.

Tham dự tại buổi lễ TỔNG GIÁM ĐỐC Công ty du lịch VITRACO – ÔNG NGÔ TẤN NHỊ đã có bài phát biểu và được vinh danh  NHÀ TÀI TRỢ bạc trong chương trình.

Chương trình Year End Party của Hội Lữ Hành Đà Nẵng (DTA) là hoạt động trong khuôn khổ định kỳ và được tổ chức vào dịp cuối năm của DTA. Risemount là điạ điểm được đăng cai vào năm nay, chương trình sẽ được xây dựng một cách hoành tráng và chuyên nghiệp nhất để đáp lại sự quan tâm của các nhà tài trợ. 300 người là số lượng ước tính tham gia sự kiện này.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Vận tải và du lịch, số lượng xe đạt mốc 100 xe, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản VITRACO được đánh giá là nhà xe lớn, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. VITRACO luôn đồng hành cùng các sự kiện du lịch được diễn ra tại Đà Nẵng.

 Liên tục đầu tư xe mới, lái xe được trau dồi về nghiệp vụ du lịch, luôn lấy sự an toàn và tính mạng con người lên hàng đầu.

VITRACO đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, không chỉ trong khu vực miền Trung mà còn rộng khắp trên đất nước.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

+ TRỤ SỞ CHÍNH : 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ, ĐÀ NẴNG

+ CHI NHÁNH: LÔ 15A VÕ VĂN KIỆT, ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0909.119.119

WEB: CHOTHUEXEVIP.VN 

GỌI ĐẶT XE NGAY