VITRACO TỔ CHỨC BUỔI DÃ NGOẠI KẾT HỢP TEAMBUILDING TẠI BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG

BUỔI DÃ NGOẠI KẾT HỢP TEAMBUILDING TẠI BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG 

Đây là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế Công ty VITRACO đã tổ chức một sân chơi thật sảng khoái cho toàn thể CBCNV tại bãi biển Đà Nẵng vào những ngày hè nắng đẹp của Tháng 5/2018

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau, do vậy đây chính là cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông qua các trò chơi điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ từ đó các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

Đôi khi nếu chỉ quan sát cách làm việc trong văn phòng chúng ta sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của đồng nghiệp mình. Việc tham gia Teambuilding một cách vô thức sẽ khiến cho các họ dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…

 

Mọi thành viên trong gia đình VITRACO đang rất hào hứng với những trò chơi hết sức hấp dẫn

Và không khí bỗng nhiên ấm cúng hơn, bởi việc kết hợp tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong tháng 5/2018

Điểm hay nhất của việc tổ chức các chuyến đi chơi dã ngoại đó là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN: 0909 119 119 

CÔNG TY VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

ĐỊA CHỈ: 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ – THANH KHÊ – ĐÀ NẴNG

MỘT CÚ NHẤP CHUỘT CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM VUI THẬT TO LỚN CHO CÔNG TY VITRACO CHÚNG TÔI

CLICK: WEBSITE: http://chothuexevip.vn/

 

 

GỌI ĐẶT XE NGAY