Dcar Limousine 19 Chỗ Hạng Thương Gia

Dịch vụ cho thuê xe VIP Limousine Dcar 19 chỗ hạng Thương Gia tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Hiện nay, mức sống của người dân đã được nâng cao, nhu cầu di chuyển trên các chiếc xe hiện ...

Giá: Liên hệ: 0909 119 119

Đặt xe trực tuyến

Dịch vụ cho thuê xe VIP Limousine Dcar 19 chỗ hạng Thương Gia tại Đà Nẵng và các tỉnh thành

Hiện nay, mức sống của người dân đã được nâng cao, nhu cầu di chuyển trên các chiếc xe hiện đại, thoải mái và cao cấp đang là nhu cầu của rất nhiều người. Nhận thấy nhu cầu đó, công ty VITRACO đã mạnh tay đầu tư hơn 100 xe dòng xe VIP Dcar Limousine hạng Thương Gia để phục vụ quý khách.

VITRACO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe VIP hàng Thương Gia đầu tiên và hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Với chất lượng xe hàng đầu, nội thất đỉnh cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm đẳng cấp như hạng Thương Gia trên máy bay

Dòng xe VITRACO Dcar Limousine 19 chỗ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hành trình dài. Với kích thước rộng rãi, xe mang lại sự rộng rãi và thoải mái nhất cho quý khách thư giãn trên mọi hành trình.

Kiểu dáng ghế ngồi của xe VITRACO VIP Limousine 19 chỗ được thiết kế một cách khoa học, ôm trọn sống lưng đảm bảo tối ưu mức độ thư giản của quý khách trên mỗi hành trình.

Sau mỗi ghế ngồi đều được trang bị màn hình giải trí riêng cho từng khách hàng để trải nghiệm và tạo nên sự thư giãn ấn tượng trên mỗi chuyến đi. Điều mà không có xe thuong mại nào có thể sánh được.

Quý khách có nhu cầu đặt xe VITRACO VIP Limousine 19 chỗ, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0909 119 119

 

Xe liên quan
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo